Giới thiệu vi sinh vật (phần 1) – Vi sinh vật có ở đâu?

Vi sinh vật (Micro organisms) là những sinh vật nhỏ bé, chỉ có thể nhìn thấy được dưới kính hiển vi quang học hay kính hiển vi điện tử (vi nấm, vi khuẩn … có thể tồn tại dạng đơn bào). Chúng có mặt tràn ngập quanh ta, ở tất cả mọi nơi trên trái đất, ngay cả ở những nơi có điều kiện sống khắc nghiệt nhất như ở đáy đại dương, nóng đến 130oC, lạnh đến -5oC, trong dung dịch bão hòa muối, ở môi trường có pH 1-11, áp suất cao tới 1103 at.
Trong 1 gram đất lấy ở tầng đất mặt thường có 1 tỷ đến 22 tỷ vi khuẩn; 0.5 đến 14 triệu xạ khuẩn, 3-50 triệu vi nấm; 10-20 nghìn vi tảo.
Trong 1 mét khối không khí phía trên chuồng gia súc thường có 1-2 triệu vi sinh vật, trên đường phố có khoảng 5000 nhưng trên mặt biển chỉ có khoảng 1-2 vi sinh vật mà thôi.
——————————————————————————————————————————-
Công ty cổ phần EMI Nhật Bản
Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
eminhatban.vn
0243.640.8795
EMI làm gì ?
“Công ty CP EMI Nhật Bản được thành lập với mục tiêu sử dụng các chế phẩm công nghệ vi sinh nhằm thay thế các hóa chất trong nông nghiệp. Trong tương lai, chúng tôi hướng đến việc phát triển một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, qua đó giúp người nông dân tăng năng suất, chất lượng nông sản nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe con người”
#emi #emina #eminhatban #lamnongkhonghoachat
#visinhEMINA #sachhoanongnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.