Giới thiệu về vi sinh vât (phần 2) – Một số ứng dụng vi sinh vật trong đời sống

Vi sinh vật gây ra rất nhiều bệnh hiểm nghèo cho người, vật nuôi và cây trồng. Tuy nhiên, số vi sinh vật gây bệnh chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong thế giới vi sinh vât, được gọi là vi sinh vật vây hại. Chúng chỉ phát triển và hoạt động trong những điều kiện môi trường nhất định (thiếu vệ sinh). Trong tự nhiên, ngoài những vi sinh vật gây hại còn có những vi sinh vật có ích.

Từ xa xưa con người đã biết ứng dụng các vi sinh vật có ích để chế biến thực phẩm cho mình như lên men rượu, nước chấm (tương, nước mắm, giấm), sữa chua, ủ chua thức ăn (dưa, cà), để ủ phân, làm đất (phơi ải, ….), sử dụng bèo hoa dâu (chứa vi sinh vật cố định N2 từ không khí), … hoặc sử dụng các biện pháp ngăn chặn các tác hại của vi sinh vật (ướp muối cá, thịt, phơi khô thực phẩm,….)

Các vi khuẩn trong vi sinh EMINA rất an toàn gần gũi thân thiết và an toàn trong đời sống. Ví dụ, Loài nấm men Saccharomyces được các nhà khoa học tuyển chọn thường có trong nấm men rượu…. Loài vi khuẩn lactobacillus được các nhà khoa học tuyển chọn có trong dưa ủ chua chúng ta vẫn ăn.

—————————————————————————-
Hotline: 0243.640.8795
Website: eminhatban.vn
Công ty cổ phần EMI Nhật Bản
Khu công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội

——————————————————————————

EMI làm gì ?
“Công ty CP EMI Nhật Bản được thành lập với mục tiêu sử dụng các chế phẩm công nghệ vi sinh nhằm thay thế các hóa chất trong nông nghiệp. Trong tương lai, chúng tôi hướng đến việc phát triển một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, qua đó giúp người nông dân tăng năng suất, chất lượng nông sản nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe con người”
#emi #emina #eminhatban
#vi sinh #visinhemi #visinhEMINA
#sachhoanongnghiep #lamnongkhonghoachat
#nhanongkhongdunghoachat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.