Thủy sản

MỤC LỤC

MỤC LỤC

Việc sử dụng hóa chất, thuốc trong nuôi trồng thủy sản để cải tạo môi trường ao nuôi, bể nuôi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, các thực phẩm sau khi được bán ra thị trường sẽ được kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm rất khắt khe. Đặc biệt, các mặt hàng xuất khẩu được kiểm tra rất chặt chẽ để xem nồng độ hóa chất trong thủy sản có vượt quá mức quy định trước khi xuất đi hay không. Vì vậy, nếu lượng hóa chất dư thừa trong vật nuôi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nếu ăn phải những thực phẩm này.

chế phẩm sinh học cho thủy sản

Người dân đổ hóa chất xuống ao cá

Tác hại của hóa chất trong nuôi trồng thủy sản

  • Đối với con người: Khi người dân ăn phải những thức ăn thủy sản bị nhiễm hóa chất sẽ có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm và mắc các bệnh nguy hiểm như suy gan, suy thận, lâu dần có thể bị bệnh ung thư.
  • Đối với môi trường: Hóa chất trong việc cải tạo ao nuôi, xử lý nguồn nước sẽ làm tiêu diệt cả những vi khuẩn có lợi gây mất cân bằng hệ sinh thái trong môi trường nuôi thủy sản.
  • Đối với xuất khẩu: Nếu tôm của nước ta bị nhiễm hóa chất và không thể xuất khẩu sang nước ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến nền kinh tế. Bên cạnh đó, khi lượng thủy sản trong nước không tiêu thụ hết sẽ dẫn đến giá thành tôm nguyên liệu giảm mạnh, ảnh hưởng đến đời sống của người nông dân.

chế phẩm sinh học cho thủy sản

Cá chết hàng loạt do nhiễm hóa chất

Để khắc phục tình trạng sản phẩm thủy sản bị nhiễm hóa chất, công ty chúng tôi cung cấp tới người dân chế phẩm sinh học EMINA góp phần đáp ứng các yêu cầu của các thị trường quốc tế, nâng cao chất lượng thủy sản và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Lợi ích ứng dụng vi sinh EMINA trong thủy sản

  • Tăng khả năng miễm dịch cho thủy sản
  • Bảo vệ nguồn nước nên không gây ô nhiễm môi trường
  • Giảm được các khí độc sinh ra sau khi quá trình phân hủy tôm cá như khí NH3, H2S…, môi trường nước không còn mùi hôi, đảm bảo môi trường nước sạch hơn, thủy sản phát triển mạnh
  • Vi sinh EMINA giúp phân hủy các chất hữu cơ trong nước, hấp thu xác tảo chết và làm giảm lớp bùn đáy ao
  • Chế phẩm sinh học giúp thủy sản tiêu hóa tốt hơn, hấp thụ thức ăn hơn, vì vậy thủy sản sẽ tăng trưởng hơn
  • EMINA hấp thu các chất dinh dưỡng hòa tan trong nước có tác dụng làm ổn định độ pH của nước, ổn định màu nước, giảm chi phí xử lý nước trong quá trình nuôi và làm tăng oxy hòa tan trong nước giúp thủy sản phát triển
  • Bổ sung EMINA định kỳ vào ao nuôi đảm bảo các vi khuẩn có lợi phát triển giúp phòng bệnh cho thủy sản

chế phẩm sinh học emina cho cá koi chai 1 lít

Chế phẩm sinh học EMINA cho cá koi chai 1 lít

Chế phẩm sinh học EMINA là bước tiến lớn giúp nông dân không lo về các sản phẩm thủy sản của mình. Vì vậy, chúng tôi khuyên người dân sử dụng EMINA giúp nâng cao sức tăng trưởng của tôm, cá và hạn chế các bệnh gây hại đến thủy sản cũng như thân thiện với môi trường hơn.

Chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản EMINA được sản xuất tại Viện Sinh học Nông nghiệp – Học viện Nông nghiệp Việt Nam và phân phối bởi

Công ty cổ phần Emi Nhật Bản, Thửa đất GD 1-15 Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 02436408795

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *