Vườn bưởi bội thu hàng trăm triệu đồng nhờ vi sinh EMINA tại Hòa Bình

Vào một ngày hè tháng 5, công ty chúng tôi có dịp đến thăm vườn bưởi của bác Hán tại Hòa bình. Vườn bưởi của bác đang vào dịp ra quả sai trĩu, mỗi cây có đến mấy chục quả mà không hề có quả nào bị sâu bệnh. Bí quyết của bác chính là sử dụng chế phẩm vi sinh EMINA mà chúng tôi đã giới thiệu đến bác trước đó.

chế phẩm sinh học emina cho bưởi

Bác Hán cho biết nhiều năm trước bác sử dụng thuốc trừ sâu để diệt sâu bệnh trong vườn bưởi nhưng sâu vẫn không giảm nhiều. Nếu dừng thuốc thì quả lại tiếp tục bị sâu hại, còn nếu tiếp tục phun thuốc thì khá tốn kém mà hiệu quả không cao. Các sâu hại thường gặp trên cây bưởi như nhện đỏ, bọ xít, sâu đục thân, sâu vẽ bùa…Bên cạnh đó việc tiếp xúc thường xuyên với các hóa chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người và còn làm ô nhiễm môi trường nên bác dừng không sử dụng hóa chất nữa.

chế phẩm sinh học emina cho bưởi

Bác thấy may mắn vì đã gặp được chúng tôi hướng dẫn các hộ gia đình trồng bưởi ứng dụng chế phẩm sinh học EMINA. Sau hơn một năm áp dụng chế phẩm sinh học, vườn bưởi nhà bác phát triển tốt, lá dày, tán lá phát triển đều về các hướng, tạo điều kiện cho việc cắt tỉa tạo tán và tăng cường khả năng quang hợp.

chế phẩm sinh học emina cho bưởi

Khi sử dụng chế phẩm sinh học trong nông nghiệp theo đúng quy trình kỹ thuật mà chúng tôi hướng dẫn, vườn bưởi của bác đã tăng sức đề kháng tốt hơn và giảm được một số loại sâu, bệnh như sâu vẽ bùa, sâu đục thân, bệnh loét, bệnh vàng lá gân xanh…Áp dụng vi sinh EMINA còn giúp bác giảm lượng phân bón hóa học và tăng chất lượng quả cũng như tăng năng suất lên rất nhiều. Bưởi nhà bác có độ đồng đều cao, da xanh và bóng, vị ngọt và được thương lái rất ưa chuộng.

chế phẩm sinh học emina cho bưởi

Bác Hán rất hài lòng với vi sinh EMINA và đã giới thiệu đến nhiều người trong vùng. Vì vậy để thu được kết quả tốt như bác Hán, mọi người hãy dùng chế phẩm sinh học cho cây trồng giúp cây phát triển đâm chồi nảy lộc nhanh hơn, tăng cường khả năng sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Bên cạnh đó, chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho cây ăn quả còn nâng cao chất lượng trái, rút ngắn thời gian thu hoạch cho bà con nông dân.

Mọi thông tin cần trao đổi cũng như cần tư vấn khi mua chế phẩm EMINA, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thực phẩm Emi Nhật Bản

Địa chỉ:số 56C, ngõ 99/110/67, tổ 15, đường Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

SĐT:02436408795

Website:eminhatban.vn