U70 trồng bưởi thu lãi khủng hàng tỷ đồng nhờ EMINA

Bác Nguyễn Văn Hòe đã ngoài 60 tuổi ở thôn Khả Lĩnh, xã Đại Minh, Yên Bình, Yên Bái nhưng là một nông dân điển hình tiêu biểu ở Yên Bái về làm giàu trồng bưởi. Nhờ nghề này, mỗi năm bác thu về hơn 1 tỷ đồng.

Là một người nông dân tuổi cũng đã cao nên bác Hòe chưa bao giờ đầu tư quá 2 triệu để làm việc gì cả huống chi là kinh doanh. Bác làm thuê cho chủ nhà có 1000 gốc bưởi nhưng không hề có quả nào. Sau đó, bác đã thuê lại mảnh vườn đó tuy nhiên đến khi bác tận tay chăm sóc vườn bưởi cũng chỉ thu được 3000 quả, sau khi trừ chi phí thì lãi cũng không được là bao.

chế phẩm sinh học emina cho bưởi

Quả bưởi vườn bác Hòe xanh bóng rất đẹp

Thật tình cờ một ngày đẹp trời công ty chúng tôi có dịp lên Yên Bái khảo sát thị trường đã gặp và tiếp xúc với bác. Chúng tôi khuyên bác nên dùng chế phẩm sinh học EMINA cho cây có múi như bưởi, cam, quýt…Bác băn khoăn và nghi ngờ về tính khả thi mà chúng tôi vạch ra cho bác xem. Sau một lúc thuyết phục cuối cùng bác cũng mạnh dạn “đánh liều” một lần xem sao.

Vài tháng trở lại sau lần gặp gỡ đầu tiên, thật bất ngờ với bưởi sai chi chít hàng trăm nghìn quả, có gốc có đến hàng trăm quả bưởi 1 cây. Bác vui mừng kể rằng từ ngày áp dụng vi sinh EMINA giúp vườn bưởi nhà bác sinh trường phát triền rất tốt, kích thích bộ rễ phát triển sâu rộng, là dày, tán lá đều về các hướng, tạo điệu kiện cho việc cắt tỉa tạo tán, tăng cường khả năng quang hợp cho cây.

chế phẩm sinh học emina cho bưởi

Vườn bưởi bác Hòe chi chít quả khi sử dụng chế phẩm sinh học

Bác Hòe cho biết thêm khi ứng dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái đúng theo quy trình kỹ thuật trong suốt quá trình sinh trưởng của cây từ khi trồng đến khi thu hoạch có thể tăng sức đề kháng cho cây giúp giảm được một số loại sâu, bệnh như: sâu vẽ bùa, rầy chổng cánh, sâu đục thân, các loại rệp, nhện; bệnh ghẻ, bệnh loét, bệnh vàng lá gân xanh…, ngoài ra còn giảm 30-50% lượng phân bón hóa học, nâng cao năng suất lên từ 20% trở lên.

Kết quả là mô hình thuê lại vườn bưởi của bác sau khi ứng dụng chế phẩm sinh học cho cây trồng đã thu hoạch được 120,000 quả, với giá bán ra mỗi quả là 10.000 đồng bác thu về lợi nhuận 1,2 tỷ đồng trong năm đầu tiên. Cả gia đình bác gặp gỡ chúng tôi và cảm ơn ríu rít với tâm trạng vui mừng khôn xiết.

chế phẩm sinh học emina cho bưởi

Vườn bưởi bác Hòe chi chít quả khi sử dụng chế phẩm sinh học

Bác Hòe rất phấn khởi và giới thiệu đến tất cả mọi người sinh sống cạnh mình về cách sử dụng cũng như quy trình của chế phẩm EMINA. Đúng là người nông dân làm giàu không khó nếu biết đến chế phẩm sinh học EMINA của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin cần trao đổi cũng như cần tư vấn khi mua chế phẩm EMINA, Quý khách vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Emi Nhật Bản

Địa chỉ: Thửa đất GD 1-15 Cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 024 3640 8795

Website: eminhatban.vn