Sản xuất rau quả sạch tại Phú Thọ nhờ chế phẩm sinh học Emina

Không biết tự khi nào Emina đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều chủ trang trại bởi những lợi ích bất ngờ mà loại chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường này mang lại. Chúng không chỉ giúp làm tăng năng suất cây trồng và thu nhập cho người sản xuất mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Bằng chứng cụ thể là câu chuyện trồng trọt của cô Chử Thị Phương – một nhà nông luôn ấp ủ khao khát xây dựng một nền nông nghiệp sạch.

Cô Chử Thị Phượng (Tứ Xã – Lâm Thao – Phú Thọ ) hiện đang là một trong những chủ nông trại đã áp dụng thành công chế phẩm sinh học Emina cho chính vườn cây ăn quả nhà mình.

chanh leo

Cô Phượng bên cạnh giàn chanh leo xanh tốt

Với diện tích 4 ha đất trồng, cô Phượng quyết định trồng khá nhiều loại cây ăn quả và hoa màu như dưa chuột, su su, mướp, bí, ổi, bưởi…cùng mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm sạch cho người tiêu dùng.

đu đủ

Đu đủ được sử dụng EMINA 6 tháng cho nhiều quả hơn

 

dưa chuột

Vườn dưa được sử dụng EMINA phát triển cây con nhanh hơn

Cô cho biết vườn cây của cô đến nay mới chỉ sử dụng chế phẩm sinh học Emina được 1 năm nhưng đã cho thấy hiêu quả rất rõ rệt. Trước đây khi chưa biết đến Emina, hầu hết cô phải sử dụng chất hóa học để chăm sóc cây trồng nhưng sau đó nhận thấy làm như vậy vừa tốn kém lại gây độc hại cho cả người sản xuất trực tiếp lẫn người tiêu dùng.

Thật may mắn khi cơ hội đến với cô vì đã được biết đến chế phẩm sinh học trong trồng trọt với những lợi ích của nó. Từ đó, cô bắt đầu sử dụng chế phẩm sinh học Emina kết hợp đạm cá và ủ phân chuồng.

emina

Các loại chế phẩm EMINA mà cô Phượng sử dụng

Như vậy toàn bộ quá trình chăm sóc cây đều được sử dụng các chất hữu cơ giúp cho cây khỏe hơn, giảm chi phí cũng như công chăm sóc. Đồng thời chế phẩm sinh học trong trồng trọt còn giúp người sản xuất ít bị ảnh hưởng sức khỏe do việc tiếp xúc với hóa chất hơn, và quan trọng nhất là nó giúp cô tạo ra những nông sản sạch, có thể xuất khẩu ra nước ngoài, đem lại nguồn thu nhập lớn.

Cô còn chia sẻ, từ ngày dùng vi sinh Emina kết hợp với cách chăm sóc cây khoa học giúp cho hệ sinh thái tự nhiên được cân bằng mà cô có thể thu hoạch được ổi trái mùa, bán ra thị trường với giá trị cao, mang lại thêm thu nhập. Đây quả thực là một điều bất ngờ về hiệu quả của chế phẩm sinh học Emina đối với cô Phượng.

ổi trái mùa

Thu hoạch ổi trái mùa nhờ sử dụng EMINA

Trò chuyện cùng cô Phượng, tôi nhận thấy rõ niềm vui và sự hào hứng qua giọng nói của một nhà nông đang từng bước thực hiện được khao khát của mình. Cô phấn khởi nói: “Mình làm là trước hết để cho người ta được ăn rau quả sạch, an toàn, sau mới tính đến lợi nhuận mà mình thu được.”

Thật vậy, một nền nông nghiệp phát triển bền vững trước hết phải là một nền nông nghiệp sạch, mà công cụ hỗ trợ đắc lực đó chính là chế phẩm sinh học Emina. Có như vậy mới đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Vì một nền nông nghiệp “làm nông không hóa chất”, bạn hãy sử dụng chế phẩm sinh học Emina cho mô hình trồng trọt, chăn nuôi của mình nhé.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công ty cổ phần Emi Nhật Bản

Địa chỉ: Thửa đất GD 1-15 Cum công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0243 640 8795

Website: eminhatban.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.