Lợi ích sử dụng vi sinh EMINA trong nông nghiệp tại tỉnh Kon Tum.

Lợi ích sử dụng vi sinh EMINA

Hiện nay việc sản xuất nông nghiệp lạm dụng quá nhiều hóa chất, phân bón vẫn còn phổ biến. Việc làm này gây tồn dư lượng hóa chất độc hại trong sản phẩm, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, cũng như người nông dân trực tiếp sản xuất. Trong bối cảnh yêu cầu về an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường ngày càng tăng thì xu hướng sản xuất nông nghiệp hữu cơ sinh học đang được doanh nghiệp, người sản xuất và người tiêu dùng ngày càng quan tâm.

Lợi ích sử dụng vi sinh EMINA
Lợi ích sử dụng vi sinh EMINA

Sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ sinh học là cần thiết giúp cải thiện độ phì nhiêu và cân bằng dinh dưỡng trong đất, giảm bớt lượng hóa học, tăng lượng vi sinh vật trong đất. Phân hữu cơ sinh học làm tăng năng suất chất lượng nông sản góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường, nước ngầm….

Với những lợi ích như vậy, nhiều bà con nông dân tại tỉnh Kon Tum đã áp dụng phương pháp canh tác hữu cơ sinh học, thay thế canh tác truyền thống  góp phần hướng tới sản xuất nông nghiệp an toàn bền vững. Dự kiến trong thời gian tới, nông nghiệp theo hướng hữu cơ sinh học sẽ là xu hướng chủ đạo trong canh tác nông nghiệp tại địa bàn tỉnh Kon Tum.\

ông Lãng hướng dẫn bà con quy trình sử dụng vi sinh EMINA
ông Lãng hướng dẫn bà con quy trình sử dụng vi sinh EMINA

Chi tiết xem tại video:

Có thể bạn quan tâm:

Gia Lai: HTX Lam Anh: Hỗ trợ nông dân sản xuất cà phê theo quy trình của Nhật Bản

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty  Cổ phần Emi Nhật Bản

Địa chỉ: Thửa đất GD 1-15 Cụm công nghiệp Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 024 3640 8795

Website: eminhatban.vn

Tham khảo các thông tin khác về nông nghiệp, bà con truy cập: https://www.facebook.com/eminhatban