Lợi ích khi sử dụng các sản phẩm vi sinh EMINA trong nông nghiệp

Gần đây, nông nghiệp đang chuyển đổi dần theo xu hướng sử dụng các dòng sản phẩm mang đặc tính an toàn thay thế thuốc trừ sâu bệnh hoá học. Rất nhiều nhà vườn đã đồng hành cùng EMI Nhật Bản làm nông nghiệp không hoá chất vì những lợi ích khi sử dụng các sản phẩm vi sinh EMINA đem lại.

lợi ích khi sử dụng các sản phẩm vi sinh EMINA
Lợi ích khi sử dụng các sản phẩm vi sinh EMINA

Khi được phun trên đất nông nghiệp, các sản phẩm EMINA góp phần làm giàu đất, bằng cách hài hòa và đa dạng hóa các vi sinh vật bản địa. Một cơ sở đa dạng của vi sinh vật sẽ được nuôi bởi giun đất và số lượng máy khoan vi mô (vi sinh vật) sẽ tăng lên. Điều này làm cho đất khỏe mạnh. Do đó, cây phát triển tốt, áp lực sâu bệnh giảm và cây trồng chất lượng cao có thể được trồng.

Lợi ích khi sử dụng các sản phẩm vi sinh EMINA trong nông nghiệp:

Điều hòa đất

Sử dụng các sản phẩm EMINA giúp vi sinh vật trở nên hoạt động và đa dạng trong đất. Điều này dẫn đến việc làm phong phú hệ sinh thái đất và tăng giun đất. Các sản phẩm EMINA cùng với chất hữu cơ làm tăng tốc độ phân hủy của hữu cơ trong đất, do đó làm mềm đất. Điều này cải thiện khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng.

Tăng khả năng thành công

Sản phẩm EMINA đa dạng sinh học vi sinh trong đất. Điều này ức chế sự gia tăng các vi sinh vật cụ thể bao gồm mầm bệnh, do đó làm giảm nguy cơ thất bại trong nông nghiệp.

Cải tạo đất

Sử dụng đồng thời các sản phẩm EMINA và thêm chất hữu cơ tăng tốc độ phân hủy. Nó cải thiện cả tính chất vật lý và hóa học của đất, đồng thời làm sắc nét khả năng đệm của nó.

Tăng lượng nông sản được thu hoạch

Sản phẩm EMINA giúp cây phát triển tốt. Điều này dẫn đến tăng năng suất, thời gian canh tác dài hơn và cây trồng chất lượng cao. Cùng với nhau, những cải tiến này dẫn đến thu hoạch phong phú hơn.

Sản xuất cây trồng có giá trị gia tăng

Người ta nói rằng rau của chúng ta trồng (dùng hóa chất chăm sóc) chứa giá trị dinh dưỡng ít hơn nhiều so với những cây được trồng năm mươi năm trước. Tuy nhiên, rau EMINA có giá trị dinh dưỡng cao và tăng lượng đường, giúp cải thiện hương vị của chúng và cho phép chúng được bảo quản lâu hơn.

Lợi ích kèm theo

Cải thiện môi trường làm việc

 Chế phẩm sinh học EMINA bao gồm các vi sinh vật có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường. Không cần thiết phải đeo kính bảo hộ, khẩu trang và quần áo bảo hộ khi phun EMINA. Tương tự, EMINA không bao giờ gây ô nhiễm hệ thống nước.

Giảm gánh nặng môi trường

EMINA được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Nó rất dễ bị phân hủy sau khi sử dụng, và do đó, EMINA không bao giờ gây ô nhiễm nước ngầm. Thay vào đó, nó làm sạch đất, nước ngầm, hồ và sông, do đó giảm bớt gánh nặng môi trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần EMI Nhật Bản

Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội

Hotline: 0243.640.8795

Website: eminhatban.vn

——————————————————————

EMI làm gì ?
“Công ty CP EMI Nhật Bản được thành lập và hoạt động chính thức từ tháng 11 năm 2013 với mục tiêu sử dụng các chế phẩm công nghệ vi sinh nhằm thay thế các hóa chất trong nông nghiệp. Trong tương lai, chúng tôi hướng đến việc phát triển một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, qua đó giúp người nông dân tăng năng suất, chất lượng nông sản nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe con người”