Điều gì tạo nên chất lượng nổi trội của nông sản Emi?

Điều gì tạo nên chất lượng nổi trội của nông sản Emi?

Một điều đặc biệt đối với trái cây canh tác theo vi sinh EMI là có hương vị vô cùng ngọt ngào, đậm chất quê hương. Đối với gạo, bạn sẽ thấy gạo có nhựa; hay trái cây ngọt thanh cả rau cải cũng vậy. Tại sao lại thế? Hôm nay, EMI sẽ giải thích cho bạn.

Được sản xuất theo quy trình canh tác hữu cơ nghiêm ngặt – hoàn toàn không sử dụng hóa chất, nông sản EMI tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn và cho chất lượng “vượt trội” để chinh phục ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất.
EMI chủ trương can thiệp bằng chế phẩm sinh học vào khâu dinh dưỡng và bảo vệ thực vật nhằm giúp nông sản tăng cường chất lượng.

Cà chua EMI rất nhiều bột
Cà chua EMI rất nhiều bột

Nhờ vào vi sinh vật có trong chế phẩm

Chế phẩm EMI bao gồm các vi sinh vật hữu hiệu (EM) thuộc 04 nhóm: lacticbacillus, nấm saccharomyces và vi khuẩn tía quang hợp. Vi sinh dược  phân lập và phối trộn hoàn toàn tại Việt Nam (phù hợp với môi trường bản địa) theo công nghệ do đối tác khoa học Nhật Bản chuyển giao. Khi được đưa vào môi trường, chúng sẽ phản ứng mạnh và làm lệch sự cân bằng theo hướng có lợi cho cây trồng, vật nuôi.

Cụ thể, vi khuẩn lactic có khả năng thúc đẩy quá trình lên men tự nhiên, tạo ra axit lactic tiêu diệt hầu hết các vi sinh vật gây hại khác. Vi khuẩn bacillus đóng vai trò xúc tác giúp phân hủy nhanh nhiều hợp chất hữu cơ, làm sạch môi trường và kiểm soát một số nấm bệnh như Fusarium, Phytophthora, ….

Nấm saccharomyces kích hoạt sự sản sinh những axit amin không thay thế (nông sản có thơm ngon hay không, một phần là do các axit amin này quyết định). Vi khuẩn tía quang hợp chuyển hóa năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành tác nhân hóa học, giúp tiết ra enzyme và phitohocmon kích thích cây trồng tăng trưởng.

Nông sản EMI
Nông sản EMI

Chính giải pháp tích hợp hoàn chỉnh này đã mang lại hương vị ngon ngọt đậm đà đặc trưng của hầu hết nông sản EMI từ rau ăn lá, hạt, củ, quả.
EMI rất vui khi đang giúp nhiều người tiêu dùng tìm lại được “hương vị xa xưa” – thời mà nền nông nghiệp Việt Nam vẫn chưa bị đầu độc bởi những loại hóa chất bày bán tràn lan như hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Emi Nhật Bản

Địa chỉ: Thửa đất GD 1-15, cụm công nghiệp Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0243 640 8795

Website: eminhatban.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.