Ứng dụng thành công chế phẩm sinh học trừ sâu BT trên cà phê

Sau 1 tuần sử dụng Chế phẩm sinh học trừ sâu BT trên một vườn cà phê tại Xã Đoài – Đăk Mil- Đăk Nông đã đem lại kết quả thành công. Từ một khu vườn bị rệp sáp, sâu bọ, côn trùng tấn công đã trở nên xanh tốt.

Kết quả có được nhờ có nấm ký sinh trên côn trùng trong chế phẩm sinh học BT. Chúng bám vào cơ thể công trùng, nhanh chóng xâm nhập qua biểu bì và vào khoang cơ thể côn trùng, tạo ra các tiểu thể trong huyết. Các tiểu thể trên, tiêu diệt các tế bào bạch huyết gây chết cho côn trùng. Cơ thể côn trùng chứa đầy sợi nấm, hình dáng cơ thể không biến dạng, trở nên rắn. Khi đủ độ ẩm, nấm chui khỏi bề mặt cơ thể sâu hại, tạo lớp sợi nấm màu trắng trên cơ thể sâu. Lớp sợi nấm này lại tạo conidi để tiếp tục lây lan sang các sâu non khác.

Tác dụng chế phẩm sinh học trừ sâu Bt trên cây cà phê

Chế phẩm sinh học trừ sâu BT tác dụng lên cây cafe, nấm Beauveria bassiana (Nấm trắng)  chui khỏi bề mặt cơ thể sâu hại, tạo lớp sợi nấm màu trắng trên cơ thể sâu

Kết quả thu được sau khi sử dụng chế phẩm sinh học trừ sâu BT

Kết quả thu được trên cây cafe sau khi sử dụng chế phẩm sinh học trừ sâu BT

Hy vọng với bài viết trên bà con sẽ có thêm phương pháp kiểm soát sâu hại, an toàn và hiệu quả đối với cây trồng.

———————————————————————————
EMI Nhật Bản là công ty công nghệ sinh học thành lập tháng 11 năm 2013 với các dòng vi sinh EMINA, EMINA-P là loại vi sinh đầu tiên có tác dụng trị bệnh trên cây trồng giúp nhà nông không cần dùng hóa chất vẫn tạo nông sản sạch với chất lượng và năng suất cao.
Hiện nay, EMI Nhật Bản giới thiệu thêm dòng vi sinh trừ sâu BT, giúp nhà nông trừ sâu trên cây trồng không cần dùng hóa chất, an toàn với con người, vật nuôi và môi trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phầm Emi Nhật Bản

Địa chỉ: Thửa đất GD 1-15 Cum công nghiệp Ngọc Hồi-Ngọc Hồi-Thanh Trì -Hà Nội

Website: eminhatban.vn

Hotline: 0243 640 8795