Emi Nhật Bản khai trương cửa hàng nông sản đầu tiên Emi Food trên thị trường

Sáng ngày 26/10/2021, công ty cổ phần Emi Nhật Bản đã khai trương cửa hàng nông sản sạch đầu tiên trên thị trường. Nhằm mục đích cung ứng nguồn nông sản sạch không hóa chất theo tiêu chuẩn sử dụng hoàn toàn hữu cơ áp dụng chế phẩm sinh học Emina. Nguồn nông sản đầu ra đạt tất cả các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và tiêu chí xuất khẩu.

Các cửa hàng Emi Food chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản an toàn tại Việt Nam áp dụng quy trình sản xuất của Emi Nhật Bản: Thịt bò, thịt lợn, cam, bưởi, rau, củ, quả, tiêu, cafe, điều, sầu riêng….

Đây là nơi giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc sản các vùng miền ra thị trường; cung cấp cho nhiều người tiêu dùng những sản phẩm có thương hiệu, uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình sử dụng chế phẩm sinh học Emi Nhật Bản và cam kết không sử dụng hóa học với thông điệp chính: “ Nhà Nông Không Dùng Hóa Chất.


Giải quyết vấn đề đầu ra cho nông sản sạch, chất lượng cao tới tay người tiêu dùng là bài toán then chốt nhất cho nền nông nghiệp Việt và tạo ra vị thế cho nông nghiệp Việt Nam đủ sức cạnh tranh tại thị trường thế giới. Emi Nhật Bản mong muốn tiếp sức đồng hành cùng người nông dân yên tâm sản xuất theo đúng quy trình tạo ra sản phẩm nông sản sạch chất lượng và cung cấp, phân phối tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, không hóa chất.