EMI liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản

Một bước tiến mới trong năm 2021 vừa qua, EMI mở rộng mô hình EMI Mart từng bước đem rau sạch đến tay người tiêu dùng.

EMI Farm ra đời

Với mong muốn nông sản sạch được đưa từ tiếp từ nông trại đến bàn ăn. EMI Farm ra đời trên mảnh đất rộng 50ha tại Đan Phượng, Hà Nội. Dựa trên nền tảng sẵn có bằng quy trình sản xuất rau sạch sử dụng chế phẩm sinh học EMINA. Rau EMI đạt độ xanh, tươi và rất ngon khác hẳn rau ngoài chợ điều đặc biệt chỉ có sử dụng vi sinh mới làm được.

Nông sản trồng tại EMI Farm chủ yếu là các loại rau ăn lá như cải, rau muống, mùng tơi, xà lách…; củ quả như cà chua, dưa chuột, su hào… Rau được trồng theo mùa để đảm bảo chất lượng tốt nhất. EMI sử dụng chế phẩm sinh học EMINA, EMINA-P để phòng trừ bệnh; chế phẩm sinh học BT và EMI-OIL để phòng trừ sâu. Phân bón chúng tôi sử dụng cũng là phân chuồng, phân mùn ủ hoai bón cho cây.

EMI FARM
Toàn cảnh EMI Farm

Nhằm khẳng định độ an toàn rau EMI đã mang đi test đạt 800 chỉ tiêu của Eurofin Sắc Ký Hải Đăng không chứa dưa lượng thuốc BVTV hoá học và thuốc trừ cỏ. Rau sạch đã có, EMI đẩy mạnh mang mô hình hệ thống Farm lan toả đến khắp nhà nông, cùng với việc xúc tiển cửa hàng EMI Mart tiêu thụ nông sản.

Vườn rau EM Farm
Vườn rau EM Farm

Tiếp nối EMI Mart thành lập

EMI Mart là chuỗi cửa hàng của công ty EMI, với mục tiêu cung ứng toàn bộ rau sạch đến mọi nhà. EMI Mart triển khai hệ thống khắp Hà Nội tại Hà Đông, Giảng Võ, Thanh Trì… Rau tại EMI Mart gồm toàn bộ sản phẩm đến từ EMI Farm và các nhà vườn liên kết.

Để tìm hiểu chi tiết về các mặt hàng nông sản tại EMI, bạn ghé qua website: emimart.vn nhé.

Mô hình kết nối của EMI trên VTV1

Mời bạn xem video phát sóng trong chuyên mục: Chuyện nhà nông trên VTV1 để cùng tìm hiểu về mô hình kết nối của EMI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.